Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018


14 người mẫu được lựa chọn từ rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi đến từ khắp các nước trong khu vực sẽ chiến đấu để giành được cơ hội tỏa sáng trong một mùa giải hấp dẫn nhất từ trước đến nay.Asia’s Next Top Model (ASNTM) là chương trình truyền hình được chuyển thể lâu năm nhất trong lịch sử truyền hình châu Á. Năm nay chương trình có sự tham gia của dàn thí sinh đến từ Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Singapore. Mỗi thí sinh sẽ mang đến cho ASNTM vẻ đẹp, cá tính riêng và kinh nghiệm đặc biệt của mình. Đại diện Việt Nam, Nguyễn Thanh Vy được xem là một nhân tố hứa hẹn gây bất ngờ trong cuộc đối đầu với nhiều thí sinh “nặng kí”.

ASNTM năm nay được dẫn dắt bởi siêu mẫu Cindy Bishop trong mùa thứ 3 liên tiếp. Nhiếp ảnh gia thời trang danh tiếng Yu Tsai một lần nữa đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo để hướng dẫn các người mẫu vượt qua các thử thách trong chương trình. Các cựu thí sinh được yêu mến của Asia’s Next Top Model cũng quay trở lại trong mùa 6 như: Monika Sta. Maria (mùa 3), Shirkin Gomez và Nguyễn Minh Tú (mùa 5).
Đón xem ASNTM để làm quen với 14 thí sinh xuất sắc và xem ai sẽ giành chiến thắng mỗi tuần trong các thử thách kiểm tra khả năng tạo dáng, trí thông minh và năng lực đáp ứng nhu cầu trình diễn và chụp hình thời trang cao cấp của các người mẫu trẻ.
ASNTM mùa 6 bắt đầu phát sóng trên kênh FOX Life vào 20h thứ Tư, từ ngày 22/8. Đón xem chương trình trên ứng dụng Onme (Truyền hình di động hoàn toàn miễn phí) để luôn theo sát sự sôi động gay cấn của cuộc thi người mẫu được yêu thích nhất châu Á.
vtvcab