Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Gặp “Voi rừng” Didier Drogba tại “Phương Nam Show”


Một nhà vô địch, một người tích cực hoạt động vì cộng đồng, một người đàn ông của gia đình … Tất cả những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp sẽ được chính cựu danh thủ của CLB Chelsea và đội tuyển Bờ Biển Ngà, Didier Drogba chia sẻ trong chương trình “Phương Nam Show” vào 20h30 ,ngày 25/12 trực tiếp và duy nhất trên Onme (VTVcab).
Didier Drogba là tượng đài ở CLB Chelsea và ĐTQG Bờ Biển Ngà. Trong gần hai thập kỷ theo dõi những bước chạy của anh trên các sân vận động chật kín khán giả, họ luôn nhớ về Drogba như là tiền đạo toàn diện và xuất chúng bậc nhất thế giới, mẫu cầu thủ sử dụng những pha bóng đơn giản nhưng tràn đầy năng lượng luôn làm bùng nổ khắp các khán đài.
Ở Việt Nam, dù cùng sở hữu một lượng CĐV đông đảo không thua kém CĐV Manchester United, Liverpool hay Arsenal nhưng các CĐV Chelsea ở Việt Nam vẫn hiếm có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các huyền thoại của The Blues ngay tại quê nhà. Đó là điều mà nhiều True Blue Việt Nam cảm thấy rất tiếc nuối, và không khỏi có cảm giác “thiệt thòi” so với các CĐV bạn. Tuy vậy, với việc “Voi rừng” sẽ là khách mời trực tiếp của “Phương Nam Show”, có lẽ, những khát khao của Fan Chelsea ở Việt Nam đang bắt đầu được đáp ứng.
“Phương Nam Show” dưới sự dẫn dắt của cựu danh thủ Đặng Phương Nam, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ về những góc khuất bên ngoài sân cỏ của các cầu thủ và cả những hy sinh, đánh đổi khi quyết tâm theo đuổi nghiệp bóng đá.
Đón xem “Phương Nam Show”, gặp gỡ cựu danh thủ Didier Drogba trực tiếp trên Onme vào 20h30 ngày mai (25/12) để khám phá nhiều điều thú vị từ Didier Drogba - nhà vô địch, một người tích cực hoạt động vì cộng đồng, một người đàn ông của gia đình!
VTVcab