Thứ Ba, 8 tháng 1, 2019

“Ông vua Đông Nam Á” liệu gây sốc cả Châu Á ?


Sân chơi Châu lục sẽ là thử thách mới cho những chiến binh áo đỏ. Một năm trước Thường Châu đã chứng kiến một siêu phẩm cầu vồng tuyết. Một năm sau tại UAE, những sự kỳ vọng, khát vọng của một dân tộc sẽ giúp cho những đôi chân của những nhà vô địch thêm sức mạnh để tạo nên những điều kỳ diệu mới.
Trận ra quân của ĐTVN trước đối thủ đầy duyên nợ ĐT Iraq sẽ lại một lần nữa 90 triệu con tim chung một đập. Những chàng trai trẻ: Quang Hải, Văn Đức, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Công Phượng… hứa hẹn sẽ đưa ĐTVN chinh phục những đỉnh cao mới.
Dự đóa tỉ số Việt Nam - IRAQ
Trước thềm bóng lăn, VTVcab đã phỏng vấn nhanh các BLV, HLV, nhà báo nổi tiếng: Long Vũ, Quang Huy, Quang Tùng, Phương Nam. Họ đã có những dự đoán thú vụ về trận đấu này:

BLV Quang Tùng nhận định: Dù rất khó khăn, nhưng Việt Nam sẽ thắng Iraq với tỉ 1 – 0 và cầu thủ Phan Văn Đức có thể là người sẽ ghi bàn cho ĐTVN trong trận đấu ra quân này.

Cùng chung nhận định, BLV Quang Huy, nhà báo Anh Ngọc và HLV Phương Nam nhận định tỉ số trận đấu giữa ĐTVN và Iraq sẽ là 1 -1.

Đây sẽ là một trận đấu giằng co, hai đội sẽ thi đấu thăm dò và cận trọng bởi vì cả hai đội đều cần có điểm ngay trận đầu này. Nhà báo Long Vũ đã chia sẻ với VTVcab về dự đoán kết quả trận đấu sẽ là 0 -0.

Chỉ còn vài giờ nữa trận đấu được cả dân tộc chờ đón sẽ bắt đầu, đừng bở lỡ những khoảng khắc của trận đấu này trên VTV6 và theo dõi thuận tiện trên ứng dụng Onme của VTVcab vào 20h30 tối nay (8/1).
VTVcab