Thứ Năm, 3 tháng 1, 2019

“Phương Nam Show”: Chương trình đặc biệt chào 2019 của VTVcab


“Phương Nam Show” với sự dẫn dắt của cựu danh thủ Đặng Phương Nam, khán giả sẽ được lắng nghe chia sẻ về những góc khuất bên ngoài sân cỏ của các cầu thủ và cả những hy sinh, đánh đổi khi quyết tâm theo đuổi nghiệp bóng đá.

Với thời lượng từ 30 – 45 phút và được lên sóng vào lúc 20h30 thứ 6 hàng tuần trên Bóng đá TV bắt đầu từ ngày 4/1/2019, “Phương Nam Show” sẽ là "món ăn" mới được những người làm chương trình thể thao của VTVcab gửi tới khán giả truyền hình.

Trung vệ đội trưởng đội tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải sẽ là khách mời “mở hàng” cho “Phương Nam Show”

Cựu danh thủ Đặng Phương Nam, người dẫn chương trình cho biết: “Chương trình là những câu chuyện liên quan đến những cầu thủ bóng đá, các tuyển thủ quốc gia hay những ngôi sao trẻ của chúng ta. “Phương Nam Show” đơn giản chỉ là một talk show giữa Phương Nam với nhân vật. Trong đó nhân vật sẽ trao đổi về cuộc sống bên trong và bên ngoài bóng đá của họ. Những kỷ niệm vui buồn, những ký ức đẹp đẽ, những nhân vật ảnh hưởng đến cuộc sống, gia đình, sự nghiệp của họ. Những câu chuyện mà có thể trước đó, họ chưa từng chia sẻ với ai. Những câu chuyện cảm động mà đôi khi có thể khiến người xem rơi nước mắt”.

“Hải Quế” trải lòng về những vấn đề, những khúc mắc đã trải qua trong cuộc đời “quần đùi, áo số”

Trung vệ đội trưởng đội tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải sẽ là khách mời “mở hàng” cho “Phương Nam Show” ở số phát sóng đầu tiên. Khán giả sẽ được nghe “Hải Quế” trải lòng về những vấn đề, những khúc mắc đã trải qua trong cuộc đời “quần đùi, áo số”, về những điều ít được công chúng biết đến về gia đình nhỏ của mình. Tất cả mọi cảm xúc sẽ được đẩy đến cao trào khi mọi vấn đề lần lượt sẽ được giãi bày một cách chi tiết.
Hé lộ thêm về “Phương Nam Show”, dẫn chương trình Đặng Phương Nam cho biết thêm: “Khai thác các nhân vật trong nước thật không dễ, vì tuyến đề tài này đã được khai thác rất nhiều rồi. Phải tìm cái hay, độc, lạ và phải được kể lại một cách chân thực và cảm xúc. Có một điều thú vị là sau khi làm việc xong với các nhân vật, khi tìm hiểu kỹ về chuyện đời, chuyện nghề của họ tự nhiên cảm thấy yêu quý nhân vật của mình hơn”.
Chương trình “Phương Nam Show”, gặp gỡ đội trưởng đội tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải được phát sóng lúc 20h30 ngày 04/01/2019 trên Bóng đá TV. Mời quý vị chú ý đón xem!
VTVcab