Truyền hình cab (DVB-T2)


DVB - T2 là chuẩn thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất được xem là công nghệ chuyển đổi từ analog sang digital.
Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/4/2014 các dòng tivi 32 inch trở lên khi nhập vào Việt Nam phải có tích hợp sẵn bộ thu kỹ thuật số DVB-T2. Với chuẩn truyền hình mới này, bạn có thể xem các kênh kỹ thuật số với chất lượng HD đẹp mắt.

DVB-T (Digital Video Broadcasting – Terrestrial) là một chuẩn quốc tế về phát sóng số mặt đất, được sử dụng trong truyền hình kĩ thuật số. DVB-T2 là chuẩn thu truyền hình thế hệ thứ 2 có khả năng cung cấp cho người xem những kênh truyền hình ở độ nét cao.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm khác của DVB-T2 chính là nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nếu so với Analog (Truyền hình Analog là loại truyền hình thông dụng thu bằng ăng-ten ngoài trời, chất lượng hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng khi thời tiết xấu).Mạng cáp do Truyền hình Cáp Việt Nam cung cấp được cấu thành bởi hệ thống cáp quang lai ghép đồng trục và đã có mặt tại ~ 60 tỉnh thành trên cả nước.
Hiện cung cấp gần 70 kênh truyền hình analog và 80 kênh truyền hình mặt đất (DVBT2) đa dạng về thể loại: tổng hợp, giải trí, tin tức, thể thao, phim truyện… với chất lượng cao do VTVcab sản xuất phát sóng phục vụ khán giả.

Đặc biệt, hệ thống truyền hình cáp của VTVcab thực hiện truyền dẫn tín hiệu truyền hình qua mạng cáp quang và cáp đồng trục đến khách hàng, do vậy không bị ảnh hưởng bởi lộ trình Số hóa của Chính phủ.

Có đầy đủ các kênh thiết yếu bắt buộc phải truyền dẫn theo quy định.

- Bảng kênh KTS mặt đất (DVB-T2): Áp dụng từ 01/04/2018* XEM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT VTVCAB  THÁNG 11+12/2018

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN & LẮP ĐẶT : 0909 6191 38


* Lưu ý: Đối với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của VTVcab:
-Khách hàng phải có CMND hoặc Hộ khẩu tại TP.HCM.
-Phải có CMND + KT3 và trả trước 6 tháng nếu KH ở tỉnh khác sống tại TP.HCM.
-Nhà phải có số rõ ràng gồm: Số nhà, đường, phường, quận, thành phố.
-Tất cả thiết bị đều được bảo hành trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ của VTVCab.
-Thời gian lắp đặt trung bình trong 24h.
-Giá trên đã gồm 10% VAT.
-Cam kết sử dụng dịch vụ 36 tháng.
-Thu hồi toàn bộ thiết bị của VTVcab khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
-Giá trên áp dụng cho khu vực TP.HCM, khách hàng ở các khu vực khác vui lòng gọi (08) 9973 1515 (Từ 07:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần).