Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Hé lộ siêu phẩm đầu thu Hybird VOD của VTVcab

Thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều sản phẩm TV Box, Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một siêu phẩm đầu thu Hybird VOD bênh cạnh sản phẩm đầu thu HD VTVcab.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm sản phẩm trên tay là Đầu thu Hybird VOD có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn. Máy có dạng hình một khối hộp vuông, vỏ làm bằng nhựa. Nhờ kích thước nhỏ gọn của thiết bị, bạn có thể bố trí nó ở khu vực giải trí hoặc đặt cạnh TV mà không sợ tốn diện tích.Có thể do để cố gắng thu nhỏ kích thước nên tính năng thu/phát qua kết nối Wifi của sản phẩm đã bị lược bỏ. Máy khi mở hộp chỉ có thể truy nhập Internet nhờ cắm dây mạng qua cổng Ethernet. Nếu cần kết nối WiFi thì người dùng phải mua USB WiFi gắn ngoài. Mặt trước của sản phẩm khá đơn điệu với đèn tín hiệu. Mặt sau có chân cắm nguồn và các cổng kết nối, bao gồm một cổng HDMI, cổng cáp, một cổng mạng Ethernet, cổng xuất âm thanh quang và cổng AV.

 Về mặt thông số, FPT HD box hỗ trợ hầu hết các định dạng phim và nhạc thông dụng hiện nay như MP3, MKA, FLAC, WMA… (nhạc) và AVI, MKV, MP4… (phim). Máy cũng hỗ trợ giải mã các định dạng âm thanh chất lượng cao như DTS-HD Master Audio, Dolby TrueHD… hoặc người dùng có thể downmix xuống âm thanh hai kênh khi sử dụng loa hai kênh, loa TV. Với phụ đề, Đầu thu Hybird hỗ trợ các định dạng phổ biến, trong đó có SUB, SRT, SSA và có thể hiển thị phụ đề ngoài cho phim.

Về khả năng tương tác, người dùng giao tiếp với máy chủ yếu là qua chiếc điều khiển đi kèm. Chiếc điều khiển này được thiết kế giống như một điều khiển TV, có đầy đủ các phím bấm chức năng và các phím điều chỉnh nhanh khi xem phim (âm thanh, phụ đề), dễ làm quen và sử dụng. Trong trải nghiệm thực tế, đầu thu tín hiệu điều khiển rất nhạy, các phím chức năng cũng rất tiện khi xem phim.

Kho nội dung số của VTVcab gồm các mục là truyền hình, phim truyện (gồm cả phim lẻ, phim truyền hình và các show truyền hình) và thể thao (tổng hợp các clip thể thao, trận đấu bóng đá, đặc biệt các trận đấu Ngoại hạng Anh đã mua bản quyền…). Trong đó có thể thấy truyền hình là một tính năng được VTVcab nhấn mạnh nhằm thu hút người dùng.

 VTVcab cung cấp nhiều lựa chọn kênh truyền hình cho người dùng Đầu thu Hybird VOD. Ở gói kênh Người dùng có thể xem tới gần 200 kênh, 40 kênh HD  và đặc biệt là các kênh K+ HD ở gói ngoài.

Dịch vụ này cung cấp cho người dùng một danh sách gồm nhiều thể loại phim khác nhau được sắp đặt theo từng mục, trong đó có phim truyện, văn hóa – thể thao, thiếu nhi, ca nhạc, hài – cải lương… với nội dung phong phú và khá đầy đủ để phục vụ cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Về cơ bản, hầu hết tất cả mọi phim trong kho đều được VTVcab đảm bảo chất lượng ở chuẩn HD. Kho phim này có tốc độ cập nhật phim mới khá nhanh (trung bình mỗi ngày thêm 5-10 phim trên hệ thống).

Trên hết, Truyền hình cáp CN Hồ Chí Minh cho biết người dùng sẽ không phải lo sợ về tình trạng giật, lag khi xem trực tuyến. Bởi nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình VTVcab với nhà mạng VTVnet, nhờ có cơ sở hạ tầng mạng mạnh mẽ sẵn có  hàng đầu, hãng sẽ tự động nâng cấp băng thông hoặc cung cấp thêm một luồng tốc độ cao riêng để đảm bảo đường truyền của bạn luôn đáp ứng đủ yêu cầu để xem phim trực truyến hay coi truyền hình số.

*Chính sách giá đăng ký sử dụng dịch vụ VOD trên hệ thống VTVcab:


Để biết thêm chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi:   0909 61 91 38