Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Có gì hấp dẫn ở Asia’s Next Top Model 2018 ?

Show truyền hình thực tế đình đám Asia’s Next Top Model (ASTNM) mùa thứ 6 sẽ trở lại vào 20h ngày 22/8 trên kênh FOX Life. Một mùa giải nữa đầy tính thời trang, cạnh tranh khốc liệt và căng thẳng sẽ lôi cuốn khán giả qua “cuộc chiến” của 14 người mẫu nữ đến từ các nước trong khu vự

ASTNM luôn thu hút sự quan tâm, theo dõi của rất đông khán giả quốc tế, trong đó có Việt Nam. Giám đốc sáng tạo, nhiếp ảnh gia thời trang Yu Tsai chia sẻ niềm hào hứng được trở về quê hương Châu Á khi tham gia ASNTM. Anh cho biết: “Đó là một cảm giác thật tuyệt vời khi được mang đến cuộc thi những kiến thức mà tôi có được từ thời trang quốc tế. Được chứng kiến sự đa dạng của các cô gái cũng như nền văn hóa khác nhau mà họ mang đến”.

Còn với host, siêu mẫu Cindy Bishop thì ASNTM giống như một trại huấn luyện người mẫu cho các cô gái. “Đó là một khóa học cấp tốc về nghề mẫu mà họ mong đợi trong ngành công nghiệp giải trí. Họ sẽ phải học rất nhiều thứ trong một khoảng thời gian ngắn từ những người giỏi nhất trong ngành này. Nếu họ có thể vượt qua được cuộc thi này thì họ cở thể vượt qua được gần như tất cả mọi thứ”, cô cho biết. 
Lí do vì sao khán giả nên xem chương trình này? Cindy Bishop bật mí: “Bạn sẽ được chứng kiến sự kịch tính vô cùng lý thú. Bạn sẽ thấy những màn đấu khẩu liên tục giữa Yu Tsai và tôi, thấy hậu trường của ngành công nghiệp người mẫu và bạn sẽ được chứng kiến các cô gái vượt qua giới hạn của họ để trở thành siêu mẫu thực thụ.”
ASNTM mùa thứ 6 có sự tham gia của dàn thí sinh đa dạng và quyến rũ đến từ Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Singapore. Giám đốc sản xuất Karen Seah tiết lộ: “Trong mùa này, chúng tôi đưa vào chương trình một nhân tố mới giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về hành trình của các cô gái và mở ra một khía cạnh mới cho các mùa tiếp theo”.
Nhân tố đó là gì? Hãy khám phá và sẵn sàng cho một mùa giải ASNTM đầy tính thời trang cũng không kém phần kịch tính với các thí sinh tài năng và ấn tượng của châu Á trên kênh FOX Life vào 20h thứ 4 hàng tuần từ ngày 22/8. Khán giả cũng có thể xem chương trình mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng Onme - Truyền hình di động hoàn toàn miễn phí.
vtvcab