Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

Hai kênh truyền hình mới lên sóng VTVcab


Từ ngày 19/11, hai kênh truyền hình quốc tế mới được phát sóng trên hệ thống truyền hình số VTVcab mang đến khán giả thêm nhiều lựa chọn nội dung giải trí: kênh HITS (vị trí 49) và kênh HGTV (vị trí 139) tần số 802 MHz.

HITS là kênh truyền hình chuyên biệt với các series phim kinh điển đặc sắc. Đó là các chương trình được yêu thích mọi thời đại, những câu chuyện và nhân vật đã trở thành biểu tượng với chất lượng HD. HITS phát sóng các chương trình chọn lọc hấp dẫn nhất từ trước đến nay - từ những thước phim kịch tính đầy bất ngờ thú vị như "Hiệp sĩ đường phố" và "Thám tử tư Magnum" cho đến những loạt phim kinh điển dành cho gia đình, bạn bè như "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" và các bộ phim hài nổi tiếng như "Ngôi nhà hạnh phúc", "Cô bảo mẫu nhí nhảnh" và "Tuổi trẻ muôn màu".
Phim anh hùng hành động trên HITS: Hiệp sĩ đường phố và Thám tử tư Magnum
Series kinh điển “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” sẽ lên sóng HITS từ tháng 12/2018

HGTV là kênh chương trình chuyên về các nội dung giải trí, sáng tạo liên quan đến nhà ở và phong cách sống. Đối với khán giả quan tâm đến chăm sóc gia đình, trang trí nhà cửa thì HGTV là một lựa chọn phù hợp bởi kênh phát sóng nhiều chương trình đặc sắc về cải tạo nhà ở, sân vườn, kiến trúc và mẹo chăm sóc không gian sống.
“Thử thách thiết kế” với vợ chồng võ sĩ MMA Bristol Marunde trên HGTV
Chương trình độc quyền trên HGTV: “Anh em song đấu” – Cuộc thi cải tạo và mua bán nhà

Xem nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn là những gì khán giả có được từ các kênh truyền hình mới trên hệ thống VTVcab. Việc thường xuyên cập nhật nội dung mới không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí đa dạng mà còn nâng cao chất lượng nội dung và dịch vụ phục vụ khán giả của VTVcab.
vtvcab.vn