Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2018

Phim tâm lý, báo thù gay cấn xứ Hàn trên VTVcab


Với sự góp mặt của Kang Ji Hwan, Sung Yu Ri, Jung Bo Suk, Park Ki Woong… Lật mặt tử thù (75 tập) đang phát sóng trên kênh VTVcab 1 - DDramas, lúc 21h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 27/09/2018. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Lật mặt tử thù tái hiện cuộc đời sóng gió của chàng trai Kang Ki Tan (Kang Ji Hwan đóng). Bi kịch của Ki Tan bắt nguồn từ người dượng Byun Il Jae. Bởi lòng tham và dã tâm, Il Jae không chỉ gây tai nạn hại chết bố mẹ Ki Tan, khiến anh bị mù mà còn mưu sát, vu cho anh tội giết người… hòng chiếm đoạt tài sản của gia đình anh. Sau năm lần bảy lượt bị hãm hại, Ki Tan may mắn trốn thoát. Anh thay giác mạc, sống trong thân phận mới với quyết tâm khiến Il Jae đền tội. Thế nhưng hành trình báo thù này không đơn giản khi phía sau một Byun Il Jae thủ đoạn còn là những thế lực khác đang tiếp tay…

Sở hữu kịch bản chắc tay cùng dàn diễn viên thực lực, dù mang nội dung “nặng đô”, Lật mặt tử thù vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Đây cũng là tác phẩm hiếm hoi dù “đụng độ” Hậu duệ mặt trời trong thời điểm lên sóng vẫn gặt hái thành tích rating ấn tượng. Qua mô típ báo thù gay cấn, nhiều nút thắt bất ngờ, tác phẩm này cũng cho thấy tiềm năng đáng gờm trong tương lai của nhà đài MBC – vốn nổi tiếng là “ông hoàng dòng phim cổ trang”.

VTVcab