Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

“Chìa khóa để quyết định trận chung kết lượt về ? ”


ĐT Việt Nam đã có 2 bàn thắng ở trận chung kết lượt đi, vậy các cầu thủ của chúng ta sẽ phải chơi như thế nào ở trận lượt về tại Mỹ Đình. Các cầu thủ sẽ nên chơi phản công hay chủ động tấn công ? Chìa khóa quyết định trận chung kết lượt của ĐTVN nằm ở đâu ? Những nhận định tỉ số của trận đấu cũng là chủ đề rất nóng hiện được mọi người quan tâm.

“Hòa 0-0 hay 1-1 là ĐTVN vô địch. Năm 2018, là năm rất son của Việt Nam ! Từ kết quả ở Thường Châu cho tới ASIAD và bây giờ chúng ta đầy hy vọng giành chiến thắng cao nhất tại AFF Cup vào ngày 15/12 tại Mỹ Đình” Đó là nhận định đầy tự tin và hào hứng của nhà báo Trịnh Long Vũ trong CT Nhà Vô Địch số 19/Onme. Mọi người nghĩ sao về nhận định này ?

Các BLV hàng đầu về thể thao VN nhận định thế thắng thuộc về ĐTVN

“ Việc sử dụng cặp tiền về trung tâm như thế nào sẽ quyết định tất cả. Cặp đôi, Huy Hùng – Đức Huy hay Quang Hải – Đức Huy sẽ có khả năng ghi bàn trong trận chung kết lượt về. Đặc biệt ở thời điểm này, chỉ cần 15 – 20 phút đầu chơi máu lửa, áp chế, kết hợp ăn ý, cặp tiền vệ Huy Hùng – Đức Huy có thể tạo ra những cú hủy diệt kiểu đã từng tạo ra trong trận lượt đi gặp Philippines. Chúng ta có cửa lựa chọn là cửa hòa là thắng, nhưng ở từng thời điểm, cần có sự bung ra một cách có chọn lọc”. BLV Quang Tùng đã chia sẻ rất tâm huyết trong chương trình Nhà Vô địch của VTVcab.

BLV Quang Tùng chuyên gia hàng đầu VN về phân tích chiến thuật bóng đá

“ĐTVN sẽ thắng Malaysia 2- 0 và khi có kết quả như vậy rồi, các cầu thủ nên dìm tốc độ trận đấu. Đặc biệt là phải kiểm soát được các tình huống bóng cố định và bóng chết. Hãy quên những gì diễn ra ở trận chung kết lượt đi, các cầu thủ và NHM Việt Nam hãy hướng về Mỹ Đình để tối ưu hóa trận chung kết với kết quả tuyệt vời, giành thế thắng thuộc về VN”. BLV Quang Huy đã chia sẻ như trên và nhận thấy các cầu thủ của chúng ta hoàn thiện hơn qua mỗi trận đấu.

“Anh Đức được để giành cho trận chung kết tại Mỹ Đình, mọi người rất tiếc cho những cơ hội ghi bàn của Hà Đức Chinh nhưng chính những pha bón hỏng của Hà Đức Chinh đã giúp cho chúng ta tỉnh táo hơn. Chúng ta cần chắt chiu những cơ hội mà ĐTVN có để dứt điểm giành bàn thắng. Đặc biệt không được để Malaysia mắc bẫy phạm lỗi ở khu vực nguy hiểm, cần đề phòng tốt hơn cho những pha bóng chết trong trận chung kết lượt về. Đối thủ của chúng ta mạnh lên dần và ĐTVN cũng bộc lộ những cái mạnh và cái yếu rõ hơn. Nhưng tôi vẫn tin tưởng ĐTVN có cơ hội chiến thắng” Đó là những chia sẻ cởi mở của nhà báo Anh Ngọc với VTVcab.
Đồng hành cùng ĐTVN, VTVcab trang bị miễn phí đầu thu 4 K – Onfure trên toàn quốc

Có thể dễ dàng nhận thức rằng những năm trước, chúng ta luôn có cảm giác nớp nớm sợ ĐTVN thua khi tham gia các giải đấu lớn. Nhưng năm nay thì khác, có nghĩ tới những tình huống rủi ro, tuy nhiên, qua 7 trận của AFF Cup 2018, ĐTVN luôn dẫn bàn trước và không có cầu thủ nào bị chấn thương nặng, do đó, kế hoạch dùng người của HLV Park luôn nằm trong dự tính. Chúng ta hãy cùng cầu chúc cho ĐTVN sẽ giành chiến thắng, nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 tại Mỹ Đình vào ngày 15/12. Nhân dịp đặc biệt này, VTVcab trang bị miễn phí đầu thu 4 K – On Future trên toàn quốc để đồng hành cùng niềm vui của khán giả cả nước.
VTVcab