Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2018

Chung kết lượt về AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia: Đại tiệc đã sẵn sàng


Tối nay trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam sẽ có trận chung kết lượt về AFF Cup với ĐT Malaysia. Sau 10 năm, với lợi thế tạo ra ở trận lượt đi, đội tuyển Việt Nam đã có cơ hội vàng để trở lại đỉnh cao khu vực Đông Nam Á. Đại tiệc ở Mỹ Đình đã sẵn sàng...

Ở trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil, đội tuyển Việt Nam đã hoà 2-2 dưới sức ép lớn của gần 90.000 CĐV. Thậm chí nếu như Đức Chinh hay Tiến Linh tận dụng thành công cơ hội của mình thì tuyển Việt Nam đã có thể giành chiến thắng. Cho tới thời điểm hiện tại, Việt Nam là đội duy nhất ở AFF Cup 2018 chưa thua trận nào. Với những gì thể hiện từ đầu giải tới nay, đội bóng của HLV Park Hang Seo có hội đủ các yếu tố từ chuyên môn tới tinh thần để có thể đánh bại Malaysia thêm 1 lần nữa.
Với lợi thế ghi 2 bàn trên sân đối phương, đội tuyển Việt Nam chỉ cần hoà 0-0 hoặc 1-1 là sẽ giành chức vô địch. Trong khi đó, Malaysia sẽ buộc phải tấn công để tìm kiếm bàn thắng. Đây là cơ hội cho các đòn phản công sắc bén của tuyển Việt Nam phát huy tác dụng.

Chỉ còn một trận chung kết cuối với Malaysia, hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thỏa mãn giấc mơ chung kết 10 năm của các CĐV nước nhà.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp lúc 19:30 ngày 15/12 trên kênh Bóng đá TV. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.
VTVcab