Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ĐẦU THU 4K - ON FUTURE


VTVcab luôn mang đến cho người xem truyền hình những chương trình chất lượng cả về nội dung và công nghệ. Và trước nhu cầu thưởng thức các giải thể thao bản quyền, những bộ phim bom tấn, cùng chương trình giải trí đặc sắc với công nghệ hình ảnh 4K ngày càng tăng cao của khán giả, từ ngày 1/12 đến 25/1/2019 VTVcab trang bị miễn phí đầu thu 4K – ON FUTURE đến khách hàng trên toàn quốc.

Xem phim 4K hoàn toàn khác biệt từ ON Future
Ngay trong tháng 12, đặc biệt trong dịp Giáng sinh năm nay những tín đồ của môn “nghệ thuật thứ 7” sẽ không thể bỏ qua những bom tấn với chất lượng hình ảnh 4K như chùm phim Đêm của sự kỳ diệu (Nights Of Incredible), Biệt đội siêu anh hùng (Avengers), Những kẻ bất bại (Den Of Thieves), Điệp vụ chim sẻ đỏ (Red Sparrow), Quá nhanh, quá nguy hiểm (The Fast And The Furious)…
Đầu thu 4K – ON Future chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu lựa chọn nội dung theo sở thích của từng thành viên trong gia đình

Hiện nay, xem truyền hình bằng công nghệ truyền hình 4K đang là nhu cầu tất yếu, đặc biệt là ở các thành phố lớn, bởi nó mới thỏa mãn nhu cầu xem hình ảnh đẹp, chất lượng cao của khách hàng, đồng thời phù hợp với thiết kế kỹ thuật của những chiếc tivi thế hệ mới. Tuy nhiên, nội dung là tiên quyết mà bất kỳ khán giả nào cũng quan tâm, với số lượng 200 kênh truyền hình trên đầu thu 4K – ON Future chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu lựa chọn nội dung theo sở thích của từng thành viên trong mỗi gia đình bạn.

Sân Mỹ Đình thu nhỏ ngay tại nhà

Khi mà những tấm vé vào sân vận động quốc gia Mỹ Đình đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết bởi nhu cầu quá lớn của người hâm mộ. Do đó, lựa chọn ngồi nhà xem bóng đá với chất lượng 4K là một lựa chọn tối ưu đối với tất cả mọi người. Chỉ cần 1 cú click, cả sân vận động Mỹ Đình, cùng thảm cỏ tươi mát sẽ hiện trước mắt và tất cả đều có cảm giác rằng họ có mặt tại trận đấu trực tiếp.
Với đầu thu 4K – ON Future người xem sẽ có cảm nhận rằng họ có mặt tại trận đấu trực tiếp

Độ phân giải 4K của ON Future mang đến một cái nhìn sống động về các chuyển động của các cầu thủ. Khi xem thể thao với hình ảnh thông thường, hình ảnh có thể bị mờ hoặc vỡ do chuyển động nhanh trên màn hình. Tuy nhiên, ON Future đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng và thể hiện những chi tiết chân thực nhất. Thậm chí khi xem trong điều kiện ánh sáng yếu, hình ảnh 4K còn thể hiện đầy đủ mọi chi tiết nhỏ, như giọt mồ hôi nhỏ từ trán các cầu thủ, chân cầu thủ khéo léo điều khiển bóng xung quanh sân và kết cấu của một miếng cỏ bay trên mặt đất. Do vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ được đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam từng giây, từng phút tại kỳ AFF Cup.
VTVcab trang bị miễn phí đầu thu 4K – ON Future tới khách hàng trên toàn quốc

Với những ưu điểm vượt trội trên, khán giả chỉ cần gọi điện đến số (08)9973 1515, VTVcab trang bị miễn phí đầu thu 4K – ON Future, bộ thiết bị internet đồng thời tặng thêm đến 4 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ trọn gói Truyền hình và Internet từ ngày 1/12 đến hết ngày 25/1/2019.

Xem hay hơn, sống động hơn với đầu thu 4K - On future

VTVcab