Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

CLB Thanh Hóa - B.Bình Dương: Cuộc đối đầu nhiều duyên nợ!

Hai đội bóng giàu thành tích và truyền thống của bóng đá Việt Nam sẽ đối đầu trong trận đấu đầu tiên của mùa giải: CLB Thanh Hóa - B.Bình Dương.

Dù có lợi thế sân nhà ở trận đấu này, nhưng CLB Thanh Hoá lại không được đánh giá cao. Đơn giản bởi họ vừa bị tổn thất nặng nề về lực lượng khi có đến 7 cầu thủ trụ cột nói lời chia tay. Cộng với việc nhà tài trợ FLC rút lui, CLB Thanh Hoá không còn được đánh giá là ứng cử viên vô địch nữa.
clb-thanh-hoa-&-binh-duong-1
Trong khi đó, B.Bình Dương đã có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới với 28 cầu thủ. Tuy nhiên, ở trận tranh Siêu Cúp QG vừa qua, có 4 cầu thủ gặp chấn thương, 3 cầu thủ đang làm nhiệm vụ tại ĐT U22. Đó cũng là lý do khiến cho đoàn quân HLV Trần Minh Chiến thua 0-2 trước Hà Nội FC.

Di chuyển vào Thanh Hóa sớm, B.Bình Dương đang hy vọng Tấn Tài, Tiến Linh sớm bình phục để kịp góp mặt ở trận đấu này. Hơn nữa, đội trưởng Anh Đức cũng chưa có được phong độ tốt nhất...
clb-thanh-hoa-&-binh-duong-2
Đá trên sân nhà, mục tiêu của Thanh Hóa là phải có điểm, thậm chí 3 điểm. Và khi cả hai đối thủ đều muốn giành điểm, trận mở đầu V.League sẽ rất đáng xem.

Trận đấu được tường thuật trực tiếp lúc 17h ngày 21/02/2019 trên kênh Bóng đá TV, Bóng đá TV HD; mời Quý khán giả chú ý đón xem.