Thứ Ba, 5 tháng 3, 2019

Đặc sắc phim cuối tuần trên vtvcab: Người dơi trở lại cùng với siêu cảnh sát


Cuối tuần này, khán giả của VTVcab lại tiếp tục được thưởng thức những bộ đặc sắc trên các kênh chuyên biệt về phim/ VTVcab. Chắc chắn khán giả sẽ mãn nhãn với những bộ phim hành động đặc biệt trong đó phải kể tới siêu phẩm Batman Begins và phim mới lần đầu công chiếu trên FOX Movie: SUPER TROOPERS 2 - SIÊU CẢNH SÁT 2.GIRLS’ NIGHT OUT - TIỆC ĐỘC THÂN NHỚ ĐỜI: phát sóng 21/02/ 18h30/ FOX Movies

Nhân vật chính của phim là McKenzie sẽ kết hôn trong vài tháng tới và 3 người bạn thân từ thời đại học của cô quyết định sẽ khiến cô bất ngờ với 1 bữa tiệc độc thân. Nhưng bữa tiệc tưởng như tuyệt vời nhất đời cô lại hóa ra một đêm khủng khiếp.

SUPER TROOPERS 2 - SIÊU CẢNH SÁT 2: Phát sóng:  23/02/ 20h00/ FOX Movies

Khi cuộc tranh chấp biên giới diễn ra giữa Mỹ và Canada, đội cảnh sát Super Troopers được giao nhiệm vụ thiết lập một nhà ga Highway Patrol trong khu vực tranh chấp.

Batman Begins: Phát sóng 23/02/ 20h00/ Hollywood Classic. Đây là bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật giả tưởng trong truyện tranh của DC Comics là Batman, được đạo diễn bởi Christopher Nolan. Với Christian Bale trong vai Batman cùng với dàn diễn viên Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, và Morgan Freeman. Phim reboot lại series phim về Batman, kể câu chuyện về nguồn gốc nhân vật, từ nỗi sợ hãi ban đầu của Bruce Wayne với loài dơi, cái chết của cha mẹ anh, hành trình trở thành Batman của anh, và trận chiến chống lại kế hoạch hủy diệt thành phố Gotham của Ra's al Ghul và Scarecrow. Phim lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh kinh điển về Batman như The Man Who Falls, Batman: Year One, và Batman: The Long Halloween. Phim được đánh giá nằm trong 500 phim nhất lịch sử, 1 đề cử Oscar và giải BAFTA.

Rise of an Empire: phát sóng 20h00/ 24/02/ 20h00/ BOX Movie 1

Rise of an Empire là bộ phim chiến tranh lịch sử viễn tưởng sử thi của Anh - Mỹ năm 2014 do Noam Murro  đạo diễn. Đây là phần tiếp theo bộ phim năm 2006 – phim 300, nội dung diễn ra trước, trong và sau những sự kiện chính của phần phim trước và dựa trên trận Artemisium và trận Salamis. Nó dựa trên tiểu thuyết đồ họa Xerxes của Frank Miller chưa được phát hành. Zack Snyder, người đạo diễn và đồng sáng tác bộ phim gốc, đóng vai nhà văn và nhà sản xuất phim Rise of an Empire.

Ngoài ra khán giả còn có thể thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn khác: The Golden Compass: Phát sóng 23/02/ 20h00/ BOX Movie; Hero: phát sóng 21h55/ 23/2/ BOX Movie; STEVE JOBS: phát sóng: 11h 40/ 24/02/ FOX Movie
VTVcab