Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Kênh HGTV chính thức ra mắt tại Việt Nam trên hệ thống truyền hình vtvcab


Ngày 4/3/2019, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ra mắt kênh truyền hình HGTV tại Việt Nam. Đây là kênh truyền hình tiên phong truyền tải các nội dung về nhà ở và phong cách sống tại châu Á, phát sóng tại Việt Nam trên hạ tầng VTVcab (số kênh 139) và Viettel TV (số kênh 148).

HGTV là kênh truyền hình nổi tiếng với hàng loạt các chương trình chuyên về nhà ở và phong cách sống trong khu vực với các chương trình nổi bật như Anh em nhà bất động sản, Thành công hay thất bại, Cải tạo và nâng cấp, Chuyên gia săn nhà và Người giữ hồn nhà cổ. Từ lĩnh vực bất động sản và trùng tu các công trình, đến các dự án tự thực hiện và trang trí, biến đổi theo xu hướng, HGTV là nơi quy tụ các chương trình giải trí hàng đầu về nhà ở và phong cách sống, với nhiều nội dung gần gũi và truyền cảm hứng. Kênh cũng là cầu nối giữa các khán giả với những chuyên gia nổi tiếng, các gia đình thú vị, quá trình cải tạo và làm mới tổ ấm đầy hấp dẫn, sinh động và kinh ngạc, qua đó mang đến cho người xem những ý tưởng mới mẻ cùng các câu chuyện có thật nhằm tìm ra và thêm phần khát khao về ngôi nhà trong mơ của chính họ.
Tổng Giám đốc VTVcab phát biểu tại lễ ra mắt kênh HGTV

Trong những tháng vừa qua, HGTV đã lần lượt ra mắt kênh trên hạ tầng SkyNet tại Myanmar, SingtelTV tại Singapore và HOOQ tại Indonesia. Với việc ra mắt kênh tại thị trường Việt Nam, HGTV đánh dấu sự hiện diện có mặt trên 12 thị trường, trong đó có 7 thị trường thuộc khu vực Đông Nam Á.

Các chương trình nổi bật kênh HGTV:

SỨC SỐNG MỚI Ở MISSISSIPPI, MÙA 2

Tình yêu đối với các công trình giản dị, mang đậm hơi thở lịch sử và lối sống miền Nam đã níu chân Ben và Erin Napier lại quê nhà Laurel, Mississippi. Cùng theo chân cặp đôi này trong quá trình tu sửa những căn nhà từ những thế kỷ trước nhằm phục vụ cho những người mới mua nhà lần đầu, các gia đình trẻ hay những người lớn tuổi mong muốn sống gần con cháu. Cảm quan tinh tế cùng bề dày kinh nghiệm thiết kế đồ họa của Erin sẽ đóng vai trò dẫn lối, trong khi các kỹ năng xây dựng và làm mộc của Ben sẽ giúp bảo tồn và tôn lên lịch sử ngôi nhà. Và bằng các vật liệu tìm được cùng sợi dệt xưa cũ, họ sẽ mang đến một sức sống mới với chi phí phải chăng nhưng vẫn đảm bảo giữ lại vẹn nguyên những đặc tính ban đầu.

Khởi chiếu: Thứ Hai, 11/3/2019 lúc 18:00

THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI Ở NASHVILLE

DeRon Jenkins từng chơi bóng bầu dục tại Đại học Tennessee, và đã có thâm niên 7 năm thi đấu cho Đội bóng Bầu dục Mỹ, bao gồm cả quãng thời gian trong đội Tennessee Titans. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi từ giã sự nghiệp bóng bầu dục, anh quyết định chọn tiểu bang có biệt danh Volunteer State này để định cư, đồng thời cũng vì đã trót phải lòng thủ phủ Nashville xinh đẹp. Đó là nơi Jenkins trở thành một nhà thầu xây dựng và khởi đầu mối tình cũng như bắt tay làm ăn với chuyên viên bất động sản Page Turner. Chương trình sẽ theo chân cặp đôi này trong cuộc kiếm tìm các công trình xuống cấp ở Nashville và biến chúng thành những căn nhà hợp thời và thiết thực cho các gia đình.

Khởi chiếu: Thứ Năm, 14/3/2019 lúc 19:00

SỐNG TRÊN ĐẢO, MÙA 5

Hầu hết mọi người đều chỉ tưởng tượng về một cuộc sống nơi hoang đảo, nhưng chúng tôi muốn khẳng định sống trên đảo là việc hoàn toàn khả thi. Những kẻ mộng mơ tới vùng nhiệt đới sẽ được dịp mãn nhãn với những cơ ngơi trên hòn đảo, phù hợp với túi tiền của bất kỳ ai, từ eo hẹp đến vô cùng phóng khoáng. Mỗi ngày, chúng tôi theo chân các gia đình trong cuộc tìm kiếm miền đất hứa của riêng mình, và chứng tỏ rằng mộng tưởng cũng có thể trở thành hiện thực.

Khởi chiếu: Thứ Sáu, 15/3/2019 lúc 19:00

ANH EM NHÀ BẤT ĐỘNG SẢN: MUA VÀ BÁN, MÙA 7

"Anh Em Nhà Bất Động Sản", Drew và Jonathan Scott, cặp sinh đôi này sẽ hợp lực cùng nhau để nâng việc “Mua và Bán” lên một tầm cao mới. Drew chịu trách nhiệm giúp khách hàng tìm tổ ấm mới. Nhưng trước khi đạt được thỏa thuận, nơi ở hiện tại của họ cần được tu bổ để thu hút người mua. Đó là khi Jonathan vào cuộc. Để nâng cao giá trị, Jonathan vạch ra kế hoạch và cùng đội ngũ của mình mang lại một luồng sinh khí mới cho ngôi nhà. Tiếp đến, Drew sẽ giám sát việc mua tổ ấm mới và bán căn nhà đã được tân trang.

Khởi chiếu: Thứ Hai, 15/4/2019 lúc 20:00

HGTV là kênh truyền hình khu vực tiên phong trong việc truyền tải các nội dung về nhà ở và phong cách sống tại châu Á. HGTV cùng với AFC, Food Network and Travel Channel - trước đây thuộc sự điều hành của Scripps Networks Interactive (SNI). Vào năm 2018 Discovery Networks và SNI hợp tác khai thác các kênh truyền hình này.