Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

Kết quả thi đấu ngày thứ tư của Giải Quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam 2019

Hôm qua 07/03, Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 – VTF Masters 500 -1- Hải Đăng Cup 2019 tại CLB tennis Hải Đăng, số 26 Hoàng Lê Kha, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bước vào ngày thi đấu thứ 4.

Trận đấu được mong chờ nhất trong ngày giữa Daniel Nguyễn (Hải Đăng Tây Ninh) và Nguyễn Văn Phương là một cuộc thử sức đầy khó khăn đối với tài năng trẻ số 1 Việt Nam. Ở set đầu tiên, Daniel Nguyễn dồi dào thể lực đã nhanh chóng hạ gục Văn Phương với tỉ số 6-1. Nhưng kịch tính được đẩy cao ở set đấu thứ 2, Văn Phương mới thực sự chơi với đúng phong độ. Những cú giao bóng mạnh, trả giao bóng chuẩn xác và lối chơi phòng ngự phản công khéo léo của Văn Phương đã khiến đối thủ bị bào mòn thể lực dưới thời tiết nắng nóng tại Tây Ninh. Hai tay vợt so kè tới tỉ số 6-6, bước vào loạt tie-break cân não. Tại đây, bản lĩnh cùng một chút may mắn đã giúp Daniel Nguyễn giành chiến thắng nghẹt thở với tỉ số 11-9. Lọt vào Bán kết, tay vợt sinh năm 1990 này sẽ chạm trán hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam. Ở trận đấu cùng ngày, Hoàng Nam nhanh chóng có được chiến thắng trước đàn em Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỉ số 6-0, 6-2.
ngay-thu-tu-giai-quan-vot-vo-dich-viet-nam
Ở nhánh đấu còn lại, Trịnh Linh Giang cũng không khó để có được chiến thắng trước người đồng đội cũ Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6-3, 6-2 để giành vé vào Bán kết.
Một bất ngờ cũng đã xảy ra ở nhánh đấu này, xảy ra ở trận đấu giữa hạt giống số 3 Hoàng Thành Trung (Hải Đăng Tây Ninh) và Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội). “Lão tướng” 37 tuổi có set thắng 6-1 ở set đầu tiên, nhưng để Đắc Tiến thắng lại 6-3 ở set 2. Sang set đấu quyết định, khi dẫn trước 5-0, Thành Trung có dấu hiệu chấn thương. Dù rất cố gắng để thi đấu tiếp, nhưng cơn đau đã khiến anh không thể tiếp tục thi đấu, và đành nhường quyền vào Bán kết cho đối thủ.
ngay-thu-tu-giai-quan-vot-vo-dich-viet-nam
Bất ngờ lớn ở nội dung đôi nam khi cặp hạt giống số 1 Nguyễn Đắc Tiến/Lã Xuân Hậu (Hà Nội) để thua trước Trần Ngọc Quốc Vinh/Nguyễn Trường Thịnh (Hải Đăng Tây Ninh) với tỉ số 6-7(3), 7-6(3), 10-6. Chủ nhà Hải Đăng Tây Ninh cũng có một đại diện khác giành vé vào Bán kết là Bùi Trí Nguyên/Nguyễn Anh Thắng sau chiến thắng trước Văn Hữu Nguyên Vũ/Nguyễn Lê Minh Hậu (Đà Nẵng) với tỉ số 7-6(5), 6-2.
Ngày hôm nay sẽ diễn ra các trận Bán kết đôi nam giữa cặp Daniel Nguyễn/Linh Giang (Hải Đăng Tây Ninh) gặp cặp Trường Thịnh/Quốc Vinh (Hải Đăng Tây Ninh); cặp Trí Nguyên/Anh Thắng (Hải Đăng Tây Ninh) gặp cặp Quốc Khánh/Minh Tuấn (Hưng Thịnh TPHCM); các trận Bán kết đơn nữ giữa Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) gặp Trần Diễm Ngọc (Đồng Nai); Trần Thị Thanh Thanh (Kiên Giang) gặp Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh TPHCM).
ngay-thu-tu-giai-quan-vot-vo-dich-viet-nam
Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VieON/ OnMe/ fanpage VTVcab từ ngày 09-10/03/2019.
VTVcab