Thứ Bảy, 2 tháng 3, 2019

Star Football: Tìm kiếm ngôi sao bóng đá Việt Nam tương lai


Trung tâm bóng đá trẻ em Stars Football được huấn luyện bởi các chuyên gia, các HLV, các ngôi sao bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên được làm việc với cựu danh thủ Vũ Như Thành.
tim-kiem-tai-nang-bong-da-viet-nam-tuong-lai
Từ ngày 01/3 đến 10/3/2019, Stars Football - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em của VTVcab tuyển sinh các khóa học mới cho trẻ em yêu thích luyện tập bóng đá tại Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng giá trị cho các học viên đăng ký tham gia các khóa học. Star Football tặng ngay 01 thùng sữa V.P Milk cho mỗi học viên đăng ký tham gia khóa học 3 tháng với học phí là 1,5 triệu đồng/khóa học.
tim-kiem-tai-nang-bong-da-viet-nam-tuong-lai
tim-kiem-tai-nang-bong-da-viet-nam-tuong-lai
Học viên tham gia học tập tại Trung tâm sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia, các HLV, các ngôi sao bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên được làm việc với cựu danh thủ Vũ Như Thành. Song song với đó, các học viên còn thường xuyên được giao lưu, giao hữu tại các giải đấu lớn, tham gia Team building gặp gỡ các ngôi sao, có cơ hội giao lưu, học hỏi với các HLV, cầu thủ nước ngoài, tham gia ghi hình trong các chương trình trên kênh truyền hình của của VTVcab và Facebook, Youtube của các danh thủ bóng đá.

Với học phí 1,5 triệu đồng/ khóa học trong vòng 3 tháng, các khóa học đầu tiên của năm 2019 sẽ được khai giảng vào ngày 9/3 (thứ 7 hàng tuần) tại các cụm sân: Thượng Đình, Lê Trọng Tấn, Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Đăng ký học qua: Hotline: 0898008666, 19001515; Fanpage Star Football Academy; Fanpage VTVcab.
VTVcab